top of page

         เป็นบริษัทที่ให้...บริการ...อำนวยความสะดวกแก่ผู้ที่จะจัดงานทำบุญอย่างถูกต้องตามหลักขนมธรรมเนียมและประเพณี เราบริการจัดเตรียมอุปกรณ์เกี่ยวกับพิธีสงฆ์ อุปกรณ์สำหรับจัดงานเลี้ยง รับจัดอาหารบุฟเฟต์ พ่อครัว-แม่ครัวมืออาชีพ โดยที่เจ้าภาพไม่ต้องยืมวัด ไม่ต้องขนย้าย ไม่ต้องเก็บล้าง วันทำบุญพร้อมด้วยทีมงานที่สุภาพ และ ชำนาญงาน ยินดีให้คำปรึกษาจัดงานทำบุญทุกรูปแบบ โดยจะมี อนุศาสนาจารย์ เจ้าพิธี ที่มีความรู้ความสามารถ เป็นพิธีกรดำเนินพิธีและแนะนำเจ้าภาพได้อย่างถูกต้องตามหลักทุกอย่างโดยที่เจ้าภาพไม่ต้องกังวลและยุ่งยาก อีกต่อไป 

          เราบริการ รับจัดงานทำบุญ เนื้องานเกรดพรีเมี่ยม  มาตรฐานเดียวกันทุกแพคเกจ บุฟเฟต์นานาชาติ ตกแต่งไลน์อาหารด้วยดอกไม้ เจ้าหน้าที่ดูแล และ น้ำแข็งฟรี ตลอดงาน ทุก แพคเกจ รับรองคุณภาพ ทั้งบริการ และ เนื้องาน รวมถึงคุณภาพของงาน เจ้าภาพ สะดวกสบาย รับรองความสวยงาม บริการที่เป็นเลิศ อาหารอร่อย สะอาด ปราณีต ใส่ใจในทุกรายละเอียดของเนื้องาน รวมถึงคุณภาพของงาน เจ้าภาพ สะดวกสบาย รับรองความสวยงาม และ บริการที่เป็นเลิศ อาหารอร่อย สะอาด ปราณีต  จนลูกค้าบอกต่อกันปากต่อปาก และ ได้รับความไว้วางใจให้เราจัดงานให้ทุกครั้งที่จะจัดงานทำบุญ

          เราบริการรับจัดงานบุญ งานทำบุญเลี้ยงพระ จัดงานทำบุญ เลี้ยงพระเช้า เลี้ยงพระเพล ทำบุญขึ้นบ้านใหม่  งานทำบุญบังสุกุลอุทิศส่วนกุศล จัดอาหารถวายพระ ทั้งใน และ นอกสถานที่ ทำบุญบริษัท ทำบุญวันเกิด ทำบุญเปิดบริษัทห้างร้าน ทำบุญคอนโด ทำบุญหมู่บ้าน ทำบุญประจำปี อาหารงานเลี้ยงสัมนา และทำบุญในโอกาสต่างๆ ...!!!

ปรัชญาหลักของ Onethumboon คือ

บริการและคุณภาพเป็นกันเอง ที่ผสมผสานแนวความคิดใหม่ กับกระบวนการจัดงานที่ยอดเยี่ยมสืบสานประเพณีและวัฒนธรรมเป็นเวลานาน รูปแบบการจัดงานของเราได้นำมาประยุกต์ใช้ให้เข้ากับประเพณีและวัฒนธรรมอย่างถูกต้องและเหมาะสม ทั้งหมดนี้คือความคิดสร้างสรรค์แบบลูกโซ่ที่ร้อยเรียงนำไปสู่คุณภาพของงานที่ยอดเยี่ยมที่สุด ความเชี่ยวชาญ และ ความหรูหรา ทำให้วันทำบุญ มีคุณลักษณะที่เป็นเอกลักษ์และมีสไตล์ที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งวิธีการ ถูกนำมาใช้ประยุกต์กับทุกขั้นตอนของกระบวนการ ทั้งหมดนี้คือความคิดสร้างสรรค์ แบบลูกโซ่ ที่ร้อยเรียง นำไปสู่คุณภาพที่ยอดเยี่ยมที่สุด ความเชี่ยวชาญและความหรูหรา ทำให้ วันทำบุญ มีคุณลักษณะที่เป็นเอกลักษณ์โดดเด่น และสไตล์ที่ทำให้ต้องนึกถึง

ขั้นตอน การติดต่อจัดงานทำบุญ

1. หลังจากลูกค้าโทรสอบถาม หรือ ส่ง E-mail สอบถามเรื่องการจัดงานทำบุญ
2. ทีมงานจัดทำใบเสนอราคา
3. ลูกค้าโอนมัดจำแล้วส่งเอกสารการโอน พร้อมโทรแจ้งจำนวนโอน
ธนาคารกสิกรไทย สาขาประดิษฐ์มนูญธรรม เลขที่บัญชี 613-2-06845-1 นายวิชชุพันธุ์ ธารีบุญ
4. นิมนต์พระ
5. จะมีทีมงานเข้าไป Setup ล่วงหน้างาน 1 วัน
6. เช้าวันงาน 
          - สำหรับงานเลี้ยงเช้าทีมงานจะเข้าไปถึงหน้างานเวลา 6.00 ไม่เกิน 6.30
          - สำหรับงานเลี้ยงเพลทีมงานจะเข้าไปถึงหน้างานเวลา 8.30 ไม่เกิน 9.00
7. ชำระส่วนที่เหลือ เป็นเงินสด ณ วันงาน


ขอบพระคุณค่ะ 
วันทำบุญ ขอสงวนการจองวันจัดงานให้สำหรับลูกค้าท่านที่ได้ทำการจองวันและชำระค่ามัดจำก่อนเป็นหลักนะคะ
หนึ่ง OneThumboon  0641655556

ติดขัดตรงไหนโทรหาหนึ่งได้เลยนะคะ 0641655556
ID Line : onethumboon

www.facebook.com/OneThumboon หรือ 
www.onethumboon.com

www.วันทำบุญ.com

วันทำบุญ.png

การันตีผลงานด้วยสื่อต่างๆเหล่านี้

รายการMorning Story
รายการซัดข่าวเที่ยว ไทยรัฐ
รายงาน smart sme
รายการ smartnews true4u
วันทำบุญ รายการเมดอินไทยแลนด์(1)
รายการชี้ช่องทางรวย
คม ชัด ลึก
ทางเดินเศษฐี
คอลัมช่องทางทำกิน
บางกอกโพส ไลน์สไตน์
Smart Biz
bottom of page